Bệnh giang mai

Xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai như thế nào?

Xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai là một trong những công việc quan trọng giúp các bác sĩ chuyên khoa phát hiện sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể và giai đoạn phát triển của chúng.

Lượt xem: 1441

Xem Chi Tiết

5 Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt Hà Nội?

Tìm được địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín sẽ đem đến hiệu quả điều trị cao, chi phí phù hợp. Ngược lại, nếu chọn phải địa chỉ kém chất lượng, bạn phải đối diện với nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Lượt xem: 1699

Xem Chi Tiết

Bệnh giang mai có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh giang mai có chữa được không? Chữa giang mai từng giai đoạn bằng cách nào hiệu quả? Sức khỏe Wiki tin rằng, lời giải đáp cho những câu hỏi này sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả.

Lượt xem: 1771

Xem Chi Tiết

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền lại là vấn đề khiến rất nhiều người đau đầu. Hiện nay, giang mai được xem là bệnh lý xã hội nguy hiểm. Loại bệnh này có khả năng lây truyền cực kỳ nhanh chóng qua đường tình dục.

Lượt xem: 2290

Xem Chi Tiết

Xét nghiệm RPR là gì? Mục đích, thủ tục và kết quả

RPR là xét nghiệm gì? Xét nghiệm RPR có tên tiếng anh là Rapid Plasma Reagin (RPR). Đây là xét nghiệm máu đơn giản được các bác sĩ thường dùng trong việc sàng lọc bệnh giang mai.

Lượt xem: 3636

Xem Chi Tiết

Xét nghiệm VDRL là gì? Quy trình và rủi ro khi xét nghiệm

Xét nghiệm VDRL (Veneral disease research laboratory test) được tiến hành để đánh giá xem một người có nguy cơ mắc bệnh giang mai hay không.  Cùng tìm hiểu về loại xét nghiệm này trong bài viết sau nhé!

Lượt xem: 4968

Xem Chi Tiết

Xét nghiệm TPHA định lượng, định tính: Nguyên lý và kết quả

Trong việc tìm ra bệnh giang mai, xét nghiệm TPHA định lượng và định tính được đánh giá là phương pháp cho kết quả tốt nhất.

Lượt xem: 7675

Xem Chi Tiết

Xoắn khuẩn Treponema Pallidum: Phân loài và các giai đoạn gây bệnh

Treponema Pallidum là tác nhân chính gây ra bệnh giang mai. Đây là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Nắm rõ những thông tin về xoắn khuẩn giang mai giúp mọi người có thể chủ động phòng tránh bệnh giang mai

Lượt xem: 2752

Xem Chi Tiết