Bệnh giang mai

Săng giang mai là gì? Có ngứa và đau không?

Săng giang mai là dấu hiệu sớm giúp nhận biết bệnh giang mai. Chúng không gây ngứa và đau nhưng nếu để lâu rất khó điều trị. Vì vậy, các bạn tìm hiểu đặc điểm của săng giang mai để được điều trị nhanh chóng.

Lượt xem: 11485

Xem Chi Tiết

Cách xét nghiệm giang mai như thế nào? Sau bao lâu có kết quả chính xác?

Xét nghiệm chẩn đoán bệnh giang mai là một trong những công việc quan trọng giúp các bác sĩ chuyên khoa phát hiện sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể và giai đoạn phát triển của chúng.

Lượt xem: 25216

Xem Chi Tiết

7 Địa chỉ khám chữa, xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tốt Hà Nội

Tìm được địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín sẽ đem đến hiệu quả điều trị cao, chi phí phù hợp. Ngược lại, nếu chọn phải địa chỉ kém chất lượng, bạn phải đối diện với nguy cơ “tiền mất tật mang”.

Lượt xem: 7471

Xem Chi Tiết

Bệnh giang mai có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh giang mai có chữa được không? Chữa giang mai từng giai đoạn bằng cách nào hiệu quả? Sức khỏe Wiki tin rằng, lời giải đáp cho những câu hỏi này sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả.

Lượt xem: 19867

Xem Chi Tiết

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền lại là vấn đề khiến rất nhiều người đau đầu. Hiện nay, giang mai được xem là bệnh lý xã hội nguy hiểm. Loại bệnh này có khả năng lây truyền cực kỳ nhanh chóng qua đường tình dục.

Lượt xem: 13828

Xem Chi Tiết

Xét nghiệm RPR là gì? Mục đích, thủ tục và kết quả

RPR là xét nghiệm gì? Xét nghiệm RPR có tên tiếng anh là Rapid Plasma Reagin (RPR). Đây là xét nghiệm máu đơn giản được các bác sĩ thường dùng trong việc sàng lọc bệnh giang mai.

Lượt xem: 19452

Xem Chi Tiết

Xét nghiệm VDRL là gì? Quy trình và rủi ro khi xét nghiệm

Xét nghiệm VDRL (Veneral disease research laboratory test) được tiến hành để đánh giá xem một người có nguy cơ mắc bệnh giang mai hay không.  Cùng tìm hiểu về loại xét nghiệm này trong bài viết sau nhé!

Lượt xem: 20091

Xem Chi Tiết

Xét nghiệm TPHA định lượng, định tính: Nguyên lý và kết quả

Trong việc tìm ra bệnh giang mai, xét nghiệm TPHA định lượng và định tính được đánh giá là phương pháp cho kết quả tốt nhất.

Lượt xem: 24562

Xem Chi Tiết