Bệnh tuyến tiền liệt

Kích thước tiền liệt tuyến bao nhiêu phải mổ?

Kích thước tiền liệt tuyến như thế nào là bình thường và kích thước tuyến tiền liệt bao nhiêu phải mổ để giảm thiểu tác hại tới sức khỏe.

Lượt xem: 12937

Xem Chi Tiết

Viêm tuyến tiền liệt có chữa khỏi được không?

Liệu bị viêm tuyến tiền liệt có chữa được không hay điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp nào để sớm mang lại hiệu quả.

Lượt xem: 7585

Xem Chi Tiết

Phì đại tiền liệt tuyến có nguy hiểm không?

Phì đại tiền liệt tuyến có nguy hiểm không hay tuyến tiền liệt phình to có gây ảnh hưởng gì không sẽ là kiến thức hữu ích dành cho bạn ở bài viết này.

Lượt xem: 5872

Xem Chi Tiết

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt là bao nhiêu tiền hay giá mổ nội soi phì đại tuyến tiền liệt có đắt không là điều bạn nên biết để chuẩn bị tâm lý và tiền bạc.

Lượt xem: 7231

Xem Chi Tiết

U xơ tiền liệt tuyến và cách điều trị bệnh hiệu quả

U xơ tiền liệt tuyến là vấn đề không phải là mới ở nam giới hiện nay. Vậy có cách chữa u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả nào không sẽ là nội dung bài chia sẻ dưới đây.

Lượt xem: 6154

Xem Chi Tiết

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến và cách điều trị

Bạn được chẩn đoán tuyến tiền liệt phình to nhưng còn chưa hiểu rõ về phì đại tuyến tiền liệt là gì, triệu chứng và cách điều trị bệnh thế nào để cho hiệu quả.

Lượt xem: 6712

Xem Chi Tiết

Viêm tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa

Viêm tuyến tiền liệt là gì mà khiến không ít nam giới khiếp sợ. Cùng tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt ở bài viết này.

Lượt xem: 5533

Xem Chi Tiết

Các bệnh tiền liệt tuyến thường gặp ở nam giới

Tiền liệt tuyến hay tuyến tiền liệt là gì? Các bệnh tiền liệt tuyến thường gặp ở nam giới là những bệnh nào mà gây ảnh hưởng lớn tới đời sống như vậy?

Lượt xem: 7255

Xem Chi Tiết