Cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được là điều khiến nam giới còn chần chừ chưa đi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Lượt xem: 2797

Xem Chi Tiết

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không hay không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không là điều mà nam giới băn khoăn tìm hiểu.

Lượt xem: 1570

Xem Chi Tiết

5 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội

Nên phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu an toàn hay địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội. 5 bệnh viện, phòng khám cắt bao quy đầu ở đây.

Lượt xem: 4588

Xem Chi Tiết

Cắt bao quy đầu là gì? Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không?

Nhiều người băn khoăn cắt bao quy đầu có đau không, tại sao phải cắt bao quy đầu vì họ chưa hiểu biết về quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì?

Lượt xem: 2776

Xem Chi Tiết

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hay phẫu thuật cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của nam giới muốn thực hiện tiểu phẫu này.

Lượt xem: 6856

Xem Chi Tiết

Trên 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

Vì nhiều lý do khác nhau mà nam giới trưởng thành mong muốn cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, họ còn thắc mắc liệu trên 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?

Lượt xem: 3274

Xem Chi Tiết

Tại sao phải cắt bao quy đầu để làm gì?

Tại sao phải cắt bao quy đầu hay cắt bao quy đầu để làm gì có lẽ là thắc mắc của hầu hết nam giới hiện nay khi rất nhiều người nhắc tới thủ thuật này.

Lượt xem: 1918

Xem Chi Tiết