Trĩ hỗn hợp

Bệnh trĩ có gây vô sinh không, có ảnh hưởng đến sinh sản?

Bị bệnh trĩ có gây vô sinh không, có ảnh hưởng gì đến sinh sản không là băn khoăn của không ít người khi mắc phải chứng bệnh ở hậu môn khá phổ biến này.

Lượt xem: 8752

Xem Chi Tiết

Cách chữa bệnh trĩ bằng xông hơi hậu môn

Một trong những mẹo chữa bệnh trĩ tại nhà được nhiều người áp dụng đó là xông hơi hậu môn. Vậy cách chữa bệnh trĩ bằng xông hơi như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất là băn khoăn của không ít người bệnh.

Lượt xem: 20785

Xem Chi Tiết

Cách chữa bệnh trĩ bằng rau muống vô cùng đơn giản

Bị bệnh trĩ có nên ăn rau muống không hay cách chữa bệnh trĩ bằng rau muống như thế nào là mối quan tâm của nhiều người khi mắc phải chứng bệnh này.

Lượt xem: 13558

Xem Chi Tiết

Bị bệnh trĩ có nên uống nước dừa không?

Bị bệnh trĩ có nên uống nước dừa không là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người khi không may mắc phải bệnh trĩ. Việc xây dựng chế độ ăn uống kiêng khem khi bị bệnh trĩ là vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Lượt xem: 12604

Xem Chi Tiết

Bị bệnh trĩ có nguy hiểm không? Tác hại của bệnh trĩ

Nhận thức được vấn đề bị bệnh trĩ có nguy hiểm không giúp bạn đọc chủ động hơn trong công tác phòng ngừa và đi thăm khám ngay khi có dấu hiệu của bệnh.

Lượt xem: 10276

Xem Chi Tiết

Bệnh trĩ có lây không? Bệnh trĩ lây qua đường nào?

Bệnh trĩ có lây không và bệnh trĩ lây qua đường nào là băn khoăn của rất nhiều người bệnh hoặc có người thân trong nhà mắc bệnh và lo lắng bệnh trĩ lây lan.

Lượt xem: 15769

Xem Chi Tiết

Bệnh trĩ sau sinh: nguyên nhân, cách chữa

Có không ít chị em phụ nữ bị bệnh trĩ sau khi sinh con xong. Vậy đâu là nguyên nhân và cách chữa bệnh trĩ sau sinh như thế nào hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến việc chăm sóc con yêu của mình.

Lượt xem: 5335

Xem Chi Tiết

Nhận biết dấu hiệu của bệnh trĩ nội, trĩ ngoại thường gặp

Cách nhận biết dấu hiệu bệnh trĩ ngoại hay các triệu chứng của bệnh trĩ nội như thế nào khi có biểu hiện bị bệnh là mối quan tâm của không ít người. Nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh trĩ sẽ giúp việc điều trị dễ dàng hơn, đồng thời sẽ hạn chế tối đa nhữ

Lượt xem: 19987

Xem Chi Tiết