Trĩ hỗn hợp

[Review] Cắt trĩ có đau không? Bao lâu thì lành (kinh nghiệm chia sẻ)

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không, sau khi cắt trĩ bao lâu thì lành hay review kinh nghiệm đi cắt trĩ như thế nào là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mắc phải căn bệnh này.

Lượt xem: 10540

Xem Chi Tiết

Bệnh trĩ có gây vô sinh không, có ảnh hưởng đến sinh sản?

Bị bệnh trĩ có gây vô sinh không, có ảnh hưởng gì đến sinh sản không là băn khoăn của không ít người khi mắc phải chứng bệnh ở hậu môn khá phổ biến này.

Lượt xem: 6589

Xem Chi Tiết

Cách chữa bệnh trĩ bằng xông hơi hậu môn

Một trong những mẹo chữa bệnh trĩ tại nhà được nhiều người áp dụng đó là xông hơi hậu môn. Vậy cách chữa bệnh trĩ bằng xông hơi như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất là băn khoăn của không ít người bệnh.

Lượt xem: 18046

Xem Chi Tiết

Cách chữa bệnh trĩ bằng rau muống vô cùng đơn giản

Bị bệnh trĩ có nên ăn rau muống không hay cách chữa bệnh trĩ bằng rau muống như thế nào là mối quan tâm của nhiều người khi mắc phải chứng bệnh này.

Lượt xem: 11713

Xem Chi Tiết

Bị bệnh trĩ có nên uống nước dừa không?

Bị bệnh trĩ có nên uống nước dừa không là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người khi không may mắc phải bệnh trĩ. Việc xây dựng chế độ ăn uống kiêng khem khi bị bệnh trĩ là vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Lượt xem: 10276

Xem Chi Tiết

Các hình ảnh bệnh trĩ nội, ngoại thường gặp

Nhận biết được các hình ảnh bệnh trĩ ngoại, trĩ nội thường gặp sẽ giúp bạn có thể phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm từ đó chủ động trong việc khám chữa, tránh tình trạng bệnh để lâu chuyển nặng, biến chứng nguy hiểm khiến việc chữa trị càng thêm khó khăn, tố

Lượt xem: 19873

Xem Chi Tiết

Bị bệnh trĩ có nguy hiểm không? Tác hại của bệnh trĩ

Nhận thức được vấn đề bị bệnh trĩ có nguy hiểm không giúp bạn đọc chủ động hơn trong công tác phòng ngừa và đi thăm khám ngay khi có dấu hiệu của bệnh.

Lượt xem: 8704

Xem Chi Tiết

Bệnh trĩ có lây không? Bệnh trĩ lây qua đường nào?

Bệnh trĩ có lây không và bệnh trĩ lây qua đường nào là băn khoăn của rất nhiều người bệnh hoặc có người thân trong nhà mắc bệnh và lo lắng bệnh trĩ lây lan.

Lượt xem: 14191

Xem Chi Tiết