Trĩ hỗn hợp

Bệnh trĩ có lây không? Bệnh trĩ lây qua đường nào?

Bệnh trĩ có lây không và bệnh trĩ lây qua đường nào là băn khoăn của rất nhiều người bệnh hoặc có người thân trong nhà mắc bệnh và lo lắng bệnh trĩ lây lan.

Lượt xem: 1324

Xem Chi Tiết

Bệnh trĩ sau sinh: nguyên nhân, cách chữa

Có không ít chị em phụ nữ bị bệnh trĩ sau khi sinh con xong. Vậy đâu là nguyên nhân và cách chữa bệnh trĩ sau sinh như thế nào hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến việc chăm sóc con yêu của mình.

Lượt xem: 1357

Xem Chi Tiết

Nhận biết dấu hiệu của bệnh trĩ nội, trĩ ngoại thường gặp

Cách nhận biết dấu hiệu bệnh trĩ ngoại hay các triệu chứng của bệnh trĩ nội như thế nào khi có biểu hiện bị bệnh là mối quan tâm của không ít người. Nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh trĩ sẽ giúp việc điều trị dễ dàng hơn, đồng thời sẽ hạn chế tối đa nhữ

Lượt xem: 1366

Xem Chi Tiết

10 địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt Hà Nội

Nên khám bệnh trĩ ở đâu hoặc địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Danh sách bệnh viện, phòng khám bệnh trĩ tại Hà Nội nào uy tín tin cậy là mối bận tâm của không ít người mắc trĩ.

Lượt xem: 1828

Xem Chi Tiết

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh việc chữa bệnh trĩ ở đâu tốt thì chi phí chữa bệnh trĩ hay phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền là vấn đề được không ít người quan tâm.

Lượt xem: 1615

Xem Chi Tiết

Bệnh trĩ là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh trĩ

Bệnh trĩ là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh trĩ như thế nào là điều đang được nhiều người quan tâm. Dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến bệnh trĩ

Lượt xem: 1566

Xem Chi Tiết