Cẩm nang

Quan hệ tình dục bằng miệng - Những mặt lợi và hại BẠN PHẢI BIẾT

Quan hệ tình dục bằng miệng không còn là vấn đề quá nhạy cảm, hiện nay đã có nhiều người đón nhận theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết những mặt lợi và mặt hại của quan hệ tình dục bằng miệng do đó Sức khỏe Wiki sẽ làm rõ vấn đề này

Lượt xem: 1348

Xem Chi Tiết

Sau khi quan hệ nên ăn gì để tránh thai tự nhiên

Sau khi quan hệ nên ăn gì để tránh thai tự nhiên an toàn hiệu quả là thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi ngoài các phương pháp tránh thai bằng thuốc tránh thai khẩn cấp hay sử bao cao su ra thì cũng có rất nhiều các loại thực phẩm có thể h

Lượt xem: 1360

Xem Chi Tiết

Bị chuột rút khi mang thai phải làm sao?

Trong giai đoạn mang thai, việc những bà bầu bị chuột rút là nỗi ám ảnh kinh hoàng của những ai đã và sẽ làm mẹ. Vậy nguyên nhân do đâu và “nên làm gì khi bà bầu bị chuột rút”. Đó là thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng mới lần đầu làm bố mẹ.

Lượt xem: 1153

Xem Chi Tiết

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì được đụng nước lạnh và ăn uống đồ lạnh?

Cơ thể nữ giới rất yếu do đó cần kiêng cữ nhiều thứ, việc kiêng cữ lúc này không chỉ cần thiết để bảo vệ sức khỏe sau này của mẹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến thể trạng của con. Vậy sau sinh bao lâu thì được đụng nước lạnh và bao lâu thì được ăn đồ lạnh?

Lượt xem: 1663

Xem Chi Tiết

Lông mu là gì, khi nào xuất hiện, tác dụng với sức khỏe nam, nữ giới

Lông mu là gì? khi nào xuất hiện và tác dụng như thế nào với sức khỏe nam và nữ giới là điều mà nhiều người rất tò mò, tuy nhiên lại ngại ngùng để tìm hiểu.

Lượt xem: 2137

Xem Chi Tiết

Chi phí xét nghiệm các bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền rất nhiều người lo lắng khi có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín. Sức Khỏe Wiki sẽ giải đáp thắc mắc xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền ở dưới đây.

Lượt xem: 2572

Xem Chi Tiết

Các bệnh ở bộ phận sinh dục nam thường hay gặp

Các bệnh ở bộ phận sinh dục nam giới rất đa dạng và mức độ nguy hiểm của từng loại bệnh cũng rất khác nhau. Trang Sức khỏe Wiki tổng hợp và chia sẻ đến quý độc giả trong nội dung bài viết này.

Lượt xem: 3337

Xem Chi Tiết

6 lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng bao cao su

Tham khảo bài viết này giúp bạn biết bao cao su là gì cùng những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng bao cao su cho nam và nữ giới.

Lượt xem: 2122

Xem Chi Tiết