Kiến thức mang thai

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam giới và phụ nữ

Liệu bạn đã biết sử dụng bao cao su đúng cách? Tham khảo ngay hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam giới và nữ giới ở đây để tránh thai hiệu quả nhé!

Lượt xem: 1375

Xem Chi Tiết

[Hướng Dẫn] Cách tính tuổi thai chính xác nhất cho bà bầu

Thời điểm phát hiện mình mang thai các chị em chắc chắn sẽ tò mò không biết thai được bao nhiêu tuần tuổi và cách tính tuổi thai cho bà bầu thế nào để tính được ngày dự sinh một cách chính xác nhất

Lượt xem: 1627

Xem Chi Tiết

Quan hệ xong đi rửa ngay có thai không? Thưa bác sĩ

Quan hệ xong rửa ngay đi là một phương pháp tránh thai được khá nhiều bạn trẻ truyền tai nhau. Vậy quan hệ xong đi rửa ngay có thai không? Thắc mắc này được khá nhiều độc giả quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên trang Suckhoewiki của chúng tôi

Lượt xem: 4060

Xem Chi Tiết

6 phương pháp tránh thai an toàn hiệu quả nhất 2019

Các phương pháp tránh thai an toàn, hiệu quả bao gồm những phương pháp như thế nào? Sau đây, bác sĩ chuyên khoa 1 Bùi thị Minh Huệ sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về vấn đề này như sau

Lượt xem: 1975

Xem Chi Tiết

[Giải Đáp] Sau quan hệ bao lâu thì thử thai chính xác?

Sau quan hệ bao lâu thì có thể thử thai để có được kết quả chính xác là thắc mắc của rất nhiều người, từ những cặp vợ chồng mong mỏi có con tới những bạn trẻ sau khi quan hệ tình dục.

Lượt xem: 1960

Xem Chi Tiết

Dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất

Nếu khi mang bầu mà bạn có những biểu hiện này, hãy về nhà mở tiệc ăn mừng ngay thôi. Bởi đơn giản, đó là dấu hiệu mang thai bé trai chính xác nhất.

Lượt xem: 1771

Xem Chi Tiết

Sau khi quan hệ bao lâu thì tinh trùng gặp trứng?

Quá trình thụ thai diễn ra thành công khi tinh trùng gặp trứng. Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều người đặt ra là sau quan hệ bao lâu thì tinh trùng gặp trứng?

Lượt xem: 4075

Xem Chi Tiết

Các tư thế quan hệ vợ chồng dễ có thai nhất

Nếu vợ chồng bạn vẫn đang chiến đấu không biết mệt mỏi mà vẫn chưa có tin vui thì có thể các tư thế quan hệ vợ chồng dễ có thai nhất ở đây sẽ giúp bạn.

Lượt xem: 1780

Xem Chi Tiết