Bệnh lậu

Các phương pháp chữa bệnh lậu hiện đại

Các phương pháp kỹ thuật hiện đại chữa bệnh lậu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bác sĩ trong việc điều trị căn bệnh xã hội này. Ngày nay, với sự phát triển của y học hiện đại, bệnh lậu không còn là bệnh khó chữa.

Lượt xem: 342

Xem Chi Tiết

Bệnh lậu để lâu có sao không? Bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu bao lâu thì khỏi và bệnh lậu để lâu có sao không là thắc mắc chung của những ai đang mắc phải căn bệnh này. Theo nhiều nghiên cứu thời gian điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và thể trạng của người bệnh.

Lượt xem: 2053

Xem Chi Tiết

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ và nam giới qua từng giai đoạn

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ và nam giới qua từng giai đoạn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc phát hiện cũng như trong quá trình điều trị bệnh.

Lượt xem: 11824

Xem Chi Tiết

13 Cách chữa bệnh lậu tại nhà đơn giản

Có cách chữa bệnh lậu tại nhà hiệu quả không? Nếu bạn ngại đến các cơ sở y tế để khám bệnh, có thể tham khảo qua một số cách điều trị bệnh lậu tại nhà đơn giản được các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và điều trị bệnh lậu

Lượt xem: 17155

Xem Chi Tiết

8 Địa chỉ khám chữa, xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ chữa, xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt nhất là một trong những vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Chính vì thế, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đề cập cho các bạn biết những tiêu chí và địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất.

Lượt xem: 3820

Xem Chi Tiết

Bệnh lậu ở miệng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa

Bệnh lậu ở miệng có những biểu hiện gì, nguyên nhân do đâu gây ra là thắc mắc của không ít bệnh nhân nhất là khi thấy khoang miệng xuất hiện dấu hiệu bất thường. Thay vì hoang mang không biết mình có bệnh hay không hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh này qua bà

Lượt xem: 20374

Xem Chi Tiết

Vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae: Dấu hiệu và cách điều trị nhiễm trùng

Vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae là gì? Nó có tác động như thế nào đến người bệnh? Đây có lẽ là một trong những thắc mắc được rất nhiều độc giả quan tâm. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi mà tỉ lệ người bệnh nhiễm vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae đang có

Lượt xem: 6082

Xem Chi Tiết

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Giá tiền chữa bệnh lậu hay chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của không ít người khi chẳng may mắc phải chứng bệnh xã hội này.

Lượt xem: 6940

Xem Chi Tiết