Bệnh lậu

Khám bệnh lậu ở đâu: Các địa chỉ xét nghiệm, khám tốt nhất Hà Nội?

Xét nghiệm và khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất là một trong những vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Chính vì thế, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đề cập cho các bạn biết những tiêu chí và địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất.

Lượt xem: 1480

Xem Chi Tiết

Bệnh lậu ở miệng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa

Bệnh lậu ở miệng có những biểu hiện gì, nguyên nhân do đâu gây ra là thắc mắc của không ít bệnh nhân nhất là khi thấy khoang miệng xuất hiện dấu hiệu bất thường. Thay vì hoang mang không biết mình có bệnh hay không hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh này qua bà

Lượt xem: 1657

Xem Chi Tiết

Vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae: Dấu hiệu và cách điều trị nhiễm trùng

Vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae là gì? Nó có tác động như thế nào đến người bệnh? Đây có lẽ là một trong những thắc mắc được rất nhiều độc giả quan tâm. Nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi mà tỉ lệ người bệnh nhiễm vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae đang có

Lượt xem: 2218

Xem Chi Tiết

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Giá tiền chữa bệnh lậu hay chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của không ít người khi chẳng may mắc phải chứng bệnh xã hội này.

Lượt xem: 2254

Xem Chi Tiết

Bệnh lậu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng & cách điều trị

Cùng với các bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà thì bệnh lậu là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm bởi tốc độ lây lan nhanh và mức độ ảnh hưởng tới người bệnh. Ngày nay bệnh lậu được xếp vào danh sách các bệnh nguy hiểm bởi tỷ lệ người mắc khá cao.

Lượt xem: 3676

Xem Chi Tiết