Chữa bệnh rò hậu môn ở đâu tốt nhất?

Chữa bệnh rò hậu môn ở đâu tốt nhất hay đâu là địa chỉ chữa rò hậu môn uy tín tại Hà Nội là mối quan tâm của không ít người khi mắc phải bệnh. Đây là một trong những bệnh lý đường hậu môn trực tràng gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Để điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả thì việc tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn ở đâu tốt là vấn đề rất quan trọng và được rất nhiều người bệnh quan tâm. 

Chữa bệnh rò hậu môn ở đâu tốt

Tìm hiểu về bệnh rò hậu môn

Ngay bên trong hậu môn là một số tuyến nhỏ. Nếu một trong những tuyến này bị tắc nghẽn, apxe hậu môn (khoang bị nhiễm trùng) có thể hình thành. Khoảng 50% các trường hợp apxe hậu môn này phát triển thành một lỗ rò. Lỗ rò là một đường hầm nhỏ nối tuyến bị nhiễm bệnh bên trong hậu môn với một lỗ trên da xung quanh hậu môn. Các triệu chứng bao gồm đau và sưng quanh hậu môn, cũng như đau khi đi đại tiện. Điều trị cho một lỗ rò hậu môn là phẫu thuật.

Hậu môn là lỗ mở bên ngoài thông qua đó phân bị tống ra khỏi cơ thể. Ngay bên trong hậu môn là một số tuyến nhỏ. Nếu một trong những tuyến này bị tắc nghẽn, apxe - khoang bị nhiễm trùng - có thể hình thành. Apxe hậu môn thường được điều trị bằng dẫn lưu phẫu thuật, mặc dù một số dẫn lưu tự phát. Khoảng 50% các ổ apxe này có thể phát triển thành lỗ rò, trong đó một đường hầm nhỏ nối tuyến bị nhiễm bệnh bên trong hậu môn với một lỗ trên da xung quanh hậu môn.

Sau đây là một số triệu chứng thường gặp của bệnh rò hậu môn:

- Apxe hậu môn tái phát.

- Đau và sưng quanh hậu môn.

- Đau khi đi đại tiện.

- Chảy máu hậu môn.

- Dẫn lưu máu hoặc có mùi hôi (mủ) từ một lỗ rò xung quanh hậu môn. Cơn đau có thể giảm sau khi thoát nước lỗ rò.

- Kích ứng da xung quanh hậu môn do thoát nước dai dẳng.

- Sốt, ớn lạnh, và cảm giác mệt mỏi.

Chữa rò hậu môn ở đâu

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa rò hậu môn tốt

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh rò hậu môn. Tuy nhiên, một cơ sở y tế chữa bệnh rò hậu môn tốt cần đáp ứng các tiêu chí sau:

- Cần có giấy phép hoạt động của cơ quan quản lý nhà nước.

- Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đáp ứng được các tiêu chí mà bộ y tế đề ra.

- Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh hậu môn.

- Phương pháp điều trị bệnh hợp lý, hiệu quả.

- Chi phí điều trị được áp dụng đúng theo bảng giá mà bộ y tế quy định…

Top 6 địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn uy tín ở Hà Nội

Vậy nên chữa rò hậu môn ở đâu tốt nhất? Bệnh viện hay phòng khám đa khoa tư nhân nào chữa bệnh rò hậu môn uy tín tại Hà Nội liệu bạn đã biết chưa. Dưới đây là 6 địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn tốt, uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Theo đánh giá từ các chuyên gia y tế, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ chữa rò hậu môn tốt và uy tín tại Hà Nội. Khoa ngoại tổng hợp của phòng khám điều trị tất cả các tổn thương và bệnh lý ngoại khoa bằng phẫu thuật, bao gồm phương pháp mổ nội soi và mổ mở.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Những trang bị thiết bị y tế tại phòng khám được đánh giá là tân tiến, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ. Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế tốt nhất. Tiêu chí phòng mổ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh:

- Tuyệt đối vô trùng và không nhiễm khuẩn.

- Tuyệt đối an toàn cho người bệnh.

- Thuận lợi cho bác sĩ và ekip mổ.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tập hợp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong phẫu thuật điều trị đa dạng các loại bệnh lý về cơ xương khớp, bụng - tiêu hóa, tuyến giáp, thận - tiết niệu… được nhiều bệnh nhân tin tưởng gửi gắm.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, từng công tác tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân y 103… trực tiếp tham gia thăm khám và điều trị theo mong muốn của người bệnh.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chữa bệnh rò hậu môn ở đâu tốt thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

2. Khoa ngoại - Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa ngoại thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội là khoa lâm sàng lớn với lưu lượng bệnh nhân ra vào viện hàng ngày rất cao. Hàng tháng trung bình khoa Ngoại tiếp nhận khoảng 316 bệnh nhân với 277 bệnh nhân mổ trung bình mỗi tháng. Năng suất giường bệnh đạt khoảng 97%.

Bệnh viện đại học y

Khoa luôn liên kết, phối hợp và hỗ trợ các khoa phòng trong bệnh viện và các giáo sư, tiến sĩ ngoại viện đạt kết quả cao. Khoa phối hợp với khoa phục hồi chức năng tập vận động cho bệnh nhân ngay tại bệnh phòng, hưỡng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân những bài tập cơ bản để khi bệnh nhân xuất viện về cơ sở có thể tự chăm sóc phòng ngừa những biến chứng. Luôn luôn cập nhật, áp dụng các biện pháp mới vào chẩn đoán và điều trị và chăm sóc người bệnh.

Khoa ngoại bệnh viện Đại học Y Hà Nội chuyên điều trị các bệnh về tiêu hóa, hậu môn trực tràng, gan mật... Các bệnh về hậu môn trực tràng bao gồm: bệnh trĩ, nứt hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn...

3. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Chữa rò hậu môn ở bệnh viện bạch mai

Đây là bệnh viện đa khoa lớn trên cả nước. Khoa ngoại tổng quát của bệnh viện chuyên sâu về cơ quan tiêu hoá - gan mật, đảm nhận khám và điều trị các bệnh lý về ống tiêu hóa, gan mật, tụy lách, hậu môn - trực tràng. Hiện nay, khoa chủ yếu áp dụng phương pháp hiện đại trong trị liệu như phẫu thuật nội soi với sự hỗ trợ của dao siêu âm, dao cắt đốt đơn cực và đa cực, dao cắt lạnh,…

Bệnh viện được đánh giá là địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn hiệu quả mà người bệnh có thể tham khảo.

4. Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong 5 bệnh viện tuyến Trung ương, hạng đặc biệt của Việt Nam (cùng với BV Bạch Mai, BV 108, BV Trung ương Huế và BV Chợ Rẫy) và cũng là bệnh viện chuyên khoa duy nhất trong số đó. Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa Ngoại (phẫu thuật), có thế mạnh về khám, điều trị và Phẫu thuật cho nhiều chuyên khoa khác nhau. Một số chuyên khoa thế mạnh của Bệnh viện Việt Đức hiện nay là:

Khám, điều trị và phẫu thuật Thần kinh; Xương khớp, Cột sống; Tiêu hóa, Gan mật; Thận - Tiết niệu; bệnh Nam khoa (sức khỏe sinh sản Nam); bệnh lý Hậu môn trực tràng...

Việt Đức là bệnh viện đi đầu về Phẫu thuật ở nước ta, các bác sĩ tại Bệnh viện đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật khó, từng bước đưa các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào điều trị cho bệnh nhân. Đây là cơ sở y tế chữa bệnh rò hậu môn uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

5. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Được thành lập từ năm 1951, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 còn được gọi tắt là Quân y viện 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội khu vực phía Bắc. 

Đây là một trong những địa chỉ khám chữa các bệnh tiêu hóa và hậu môn trực tràng tốt ở Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh rò hậu môn, bệnh trĩ,... 

Bệnh viện 108

Các lĩnh vực chuyên sâu:

Phẫu thuật ống tiêu hóa: Phẫu thuật ung thư dạ dày, cắt dạ dày bán phần hoặc toàn phần, cắt dạ dày nạo hạch, nối vị tràng, mở dạ dày nuôi ăn...

Phẫu thuật đại trực tràng: Phẫu thuật nội soi hoặc mổ hở cắt đoạn đại tràng do ung thư; Phẫu thuật cắt toàn bộ đại tràng; Phẫu thuật cắt polype đại tràng; Phẫu thuật sa trực tràng…

Phẫu thuật thoát vị (sa ruột): Phẫu thuật thoát vị bẹn nội soi, đặt lưới tái tạo thành bẹn, phẫu thuật thoát vị bẹn…

Phẫu thuật bệnh lý hậu môn trực tràng: Cắt trĩ bằng phương pháp Longo; Điều trị nứt hậu môn mạn tính; Phẫu thuật điều trị sa trực tràng; Phẫu thuật điều trị rò hậu môn; Phẫu thuật điều trị apxe cạnh hậu môn; Phẫu thuật điều trị ung thư trực tràng, ống hậu môn, phẫu thuật Miles mổ hở hoặc mổ nội soi; Phẫu thuật điều trị hẹp hậu môn…

6. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Thêm một địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn uy tín mà người bệnh ở Hà Nội và các khu vực lân cận có thể tham khảo đó là phòng khám đa khoa Thái Hà. Phòng khám đáp ứng được đủ các tiêu chí đánh giá, từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lĩnh vực hậu môn - trực tràng dày dặn kinh nghiệm cho đến cơ sở hạ tầng và vật chất kỹ thuật tiên tiến.

Phòng khám thái hà

Theo nhận xét của nhiều người bệnh, phòng khám Thái Hà có quy trình đăng ký, khám chữa nhanh chóng, mọi thông tin của bệnh nhân được đảm bảo giữ kín. Các nhân viên y tế của phòng khám tác phong làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, cộng với không gian khám chữa thoáng mát, rộng rãi nhằm mang lại cho người bệnh tâm lý thoải mái.

Ngoài việc điều trị, các bác sĩ cũng sẽ đồng thời tư vấn, hướng dẫn người bệnh chăm sóc sức khỏe sao cho đúng cách. Chi phí chữa rò hậu môn tại đây nằm ở mức hợp lý được niêm yết theo quy định bảng giá chung.

7. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

Là bệnh viện đa khoa uy tín ở Hà Nội được không ít người bệnh tin tưởng, tiếp nhận điều trị và hỗ trợ điều trị cho các bệnh viện phía Bắc, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tuy là cơ sở y tế công lập nhưng chi phí khám chữa không cao hơn nhiều so với các bệnh viện công lập khác.

Chữa rò hậu môn ở bệnh viện Xanh Pôn

Tại đây có các bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa và hậu môn trực tràng. Đó cũng chính là lý do mà Sức khỏe Wiki xếp bệnh viện đa khoa Xanh Pôn vào top 6 địa chỉ khám chữa bệnh rò hậu môn uy tín ở Hà Nội.

Thế mạnh nổi bật tại bệnh viện Xanh Pôn là sự kết hợp giữa các chuyên khoa mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh viện Xanh Pôn luôn theo mục tiêu hiện đại hóa quy trình kỹ thuật y khoa, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và phong cách giao tiếp. Bệnh viện Xanh Pôn là nơi mà tất cả các bệnh nhân đều có thể đặt niềm tin.

Đây là một trong những cơ sở y tế chữa bệnh rò hậu môn tốt uy tín mà người dân ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận có thể lựa chọn.

Trên đây là Top 6 địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn uy tín ở Hà Nội được tổng hợp bởi Blog sức khỏe Wiki. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể trực tiếp liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

Đánh giá: 
  • Currently 9.5/10
Chữa bệnh rò hậu môn ở đâu tốt nhất?
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 19 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 15-09-2020