Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân nào tốt ở Hà Nội hay danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội gần đây nhất khám chữa ngoài giờ là những phòng khám nào liệu bạn đã biết chưa? Ngày nay khi mà nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, khả năng đáp ứng của các bệnh viện công lập ngày càng hạn chế thì việc thăm khám tại các phòng khám tư nhân cũng là sự lựa chọn của không ít người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ phòng khám đa khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội. Sau đây, Blog Sức khỏe Wiki xin được chia sẻ danh sách các phòng khám đa khoa tốt uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Danh sách 12 Phòng khám đa khoa tốt, uy tín ở tại Hà Nội

Để biết được chất lượng khám chữa bệnh của một phòng khám đa khoa như thế nào, người bệnh cần căn cứ vào các tiêu chí đánh giá cụ thể, có như thế thì mới có được thông tin khách quan, chính xác về chất lượng của các phòng khám. Tiêu chí chất lượng của phòng khám đa khoa gồm 20 tiêu chí, mỗi tiêu chí chất lượng phòng khám đa khoa có thang điểm 5 tương tự như tiêu chí chất lượng bệnh viện của bộ y tế.

Tiêu chí đánh giá phòng khám đa khoa tốt và uy tín

 • Tiêu chí 1: Tuân thủ quy định về nhân lực tham gia hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám
 • Tiêu chí 2: Tuân thủ quy định khi thay đổi cơ cấu tổ chức của phòng khám như thành lập thêm hoặc giải thể các khoa, phòng của phòng khám
 • Tiêu chí 3: Thực hiện danh mục kỹ thuật của phòng khám theo quy định
 • Tiêu chí 4: Phòng khám bảo đảm các điều kiện cấp cứu người bệnh kịp thời
 • Tiêu chí 5: Triển khai phác đồ điều trị ngoại trú tại phòng khám đa khoa
 • Tiêu chí 6: Đảm bảo mỗi bệnh nhân đến khám tại phòng khám đều có hồ sơ bệnh án ngoại trú
 • Tiêu chí 7: Tuân thủ quy định về kê đơn thuốc đảm bảo hợp lý, an toàn
 • Tiêu chí 8: Triển khai các hoạt động an toàn người bệnh tại phòng khám đa khoa
 • Tiêu chí 9: Tuân thủ các quy định về hoạt động khám sức khoẻ
 • Tiêu chí 10: Tuân thủ các quy định về tiêm chủng, đảm bảo an toàn tiêm chủng
 • Tiêu chí 11: Tuân thủ các quy định về nội kiểm, ngoại kiểm và an toàn sinh học đối với phòng xét nghiệm
 • Tiêu chí 12: Tuân thủ các quy định khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
 • Tiêu chí 13: Biển hiệu, quảng cáo và truyền thông của phòng khám
 • Tiêu chí 14: Công khai, minh bạch trong áp dụng giá dịch vụ khám chữa bệnh
 • Tiêu chí 15: Tuân thủ quy định về kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Tiêu chí 16: Tuân thủ quy định về quản lý chất thải y tế
 • Tiêu chí 17: Tuân thủ các quy định về an toàn bức xạ đối với phòng X - quang
 • Tiêu chí 18: Chủ động khảo sát các chỉ số về môi trường của phòng khám đảm bảo hoạt động của phòng khám không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
 • Tiêu chí 19: Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động khám chữa bệnh của phòng khám
 • Tiêu chí 20: Triển khai các dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của người bệnh và chăm sóc khách hàng

Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nhắc đến những phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội, không thể không kể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân nhận được đánh giá rất cao từ Sở y tế cũng như người bệnh.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hiện đang có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện quân y 103, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai…

Bên cạnh việc tuyển chọn và phát triển nguồn nhân lực là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh còn đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến hướng đến tiêu chuẩn ISO 1518 như: Máy siêu âm ACOVIC MEDISON thế hệ mới nhất; Máy siêu âm mầu 4D SONOACE 9900 -  Hàn Quốc; Máy xét nghiệm nước tiểu - Hàn Quốc; Máy xét nghiệm huyết học CELLDYN 1700 - Mỹ; Máy Xquang cao tần EVA 300mmA - Hàn Quốc; Máy đốt Laser sản phụ khoa – Hàn Quốc, Máy xét nghiệm sinh hóa tự động A15 – Mỹ…

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại với mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời các bệnh lý cho bệnh nhân. Đi kèm với đó là các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe trọn gói chất lượng cao, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi bệnh nhân.

Chi phí khám chữa bệnh được áp dụng đúng theo bảng giá mà bộ y tế đề ra. Chính vì thế, phòng khám Hưng Thịnh luôn được đánh giá là phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi của phòng khám Hưng Thịnh có thể kể đến như: Tiến sĩ bác sĩ Lê Nhân Tuấn, bác sĩ Trịnh Giang Lợi, bác sĩ Trần Thị Thành,... đây đều là những bác sĩ chuyên khoa giỏi đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn uy tín trên cả nước như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Vinmec, bệnh viện phụ sản Hà Nội,...

Ưu đãi 932

>>> Click để nhận ngay ưu đãi gói khám nam khoa - Khám phụ khoa chỉ 280k và giảm 30% chi phí tiểu phẫu (Chỉ áp dụng cho 15 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày)

 • Địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến Chủ nhật (cả ngày lễ, tết)
 • Hotline: 037 876 3928

2. Khám đa khoa - Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Tọa lạc tại địa chỉ 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai nằm ngay mặt đường Giải Phóng nên rất tiện lợi về giao thông.

Khám đa khoa bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa uy tín tại Hà Nội đạt chứng chỉ JCI. Đây là chứng chỉ hàng đầu về vấn đề kiểm tra chất lượng và dịch vụ y tế. Bệnh viện đa khoa Bạch Mai cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

3. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phong kham da khoa Thái Hà là một trong những phòng khám nằm trong danh sách các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội. Với những thành tích đạt được trong kết quả điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… Phòng khám đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự hài lòng cao từ người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn thực hiện đúng quy trình khám “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân”, điều này giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh giữa bác sĩ và người bệnh diễn ra dễ dàng, thuận tiện. Khi người bệnh có vấn đề gì cảm thấy băn khoăn, lo lắng, người bệnh có thể trực tiếp hỏi và trao đổi với bác sĩ khám, bác sĩ phòng khám sẽ có trách nhiệm tư vấn nhiệt tình nhất.

Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn đề cao cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính vì thế, dịch vụ y tế tại đây sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

4. Khám đa khoa - Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Khám đa khoa bệnh viện đại học y

Bệnh viện Đại học y Hà Nội thành lập từ rất lâu đời, sau thời gian đi vào hoạt động, bệnh viện hiện đang là địa chỉ đang được rất nhiều bệnh nhân tin chọn. Bệnh viện Đại học y Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, bệnh viện Đại học y Hà Nội luôn nhận được sự đánh giá cao từ sở y tế cũng như người bệnh.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

5. Khám đa khoa - Bệnh viện Hữu Nghị

Khám đa khoa bệnh viện Hữu Nghị

Bệnh viện Hữu Nghị là một bệnh viện công lập đa khoa lớn ở Hà Nội. Tiền thân của bệnh viện là "Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô", được thành lập năm 1958. Đây là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh loại I, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp trung cao trong cơ quan dân chính đảng ở các tính phía bắc và cả nước. Hiện nay Bệnh viện Hữu Nghị đã được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, đã trở thành bệnh viện đa khoa loại I, hoàn chỉnh, với 22 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng và 5 phòng chức năng, với qui mô 630 giường kế hoạch.

Địa chỉ : Số 1 Trần Khánh Dư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

6. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Khám đa khoa bệnh viện Xanh Pôn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là bệnh viện hạng 1 của TP Hà Nội với khoảng 520 giường bệnh, 40 khoa phòng hơn 900 cán bộ nhân viên, 7 chuyên khoa đầu ngành: Ngoại, Nhi, Gây mê Hồi sức, Xét nghiệm, Chần đoán Hình ảnh, Điều dưỡng, Phẫu thuật tạo hình. Hàng năm, Bệnh viện tiếp nhận khám cho 500 nghìn lượt người, điều trị nội trú cho khoảng 40 nghìn bệnh nhân, trong đó có các bệnh nhân mắc bệnh nặng của các bệnh viện tuyến dưới gửi lên cũng như bệnh nhân ngoại tỉnh và các vùng lân cận thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội

7. Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Cơ sở tiền thân của Bệnh viện Đa khoa Đống Đa hiện nay là bệnh xá Đống Đa, được thành lập từ sau ngày Giải phóng thủ đô năm 1954. Hiện nay, bệnh viện đã được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ chẩn đoán và điều trị cho người bệnh nhuwL Dàn máy xét nghiệm ELISA, máy định danh vi khuẩn, PCR realtime, Máy Xquang kỹ thuật số, Siêu âm 4 chiều, CTScanner, Máy nội soi dạ dày đại tràng, nội soi TMH, Máy đo điện não đồ, lưu huyết não….

Bệnh viện đa khoa Đống Đa

Bên cạnh đó đội ngũ CBNV bệnh viện với trình độ chuyên môn giỏi, tinh thần thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo đã thu hút ngày càng đông người bệnh đến bệnh viện khám và điều trị, đưa bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của người bệnh khi có nhu cầu khám, chữa bệnh. Kể từ tháng 12/2005 đến nay, nơi đây được công nhận là bệnh viện nam khoa Hà Nội hạng II của thành phố.

Địa chỉ: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

8. Viện y học cổ truyền Trung Ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương là bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền. Hiện tại, bệnh viện có 34 khoa phòng được chia thành 4 khối: lâm sàng, cận lâm sàng, trung tâm và khối các phòng ban.

Bệnh viện y học cổ truyền TW

Viện y học cổ truyền hiện đang có đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II và các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bệnh viện còn là cơ sở điều trị, nghiên cứu, và giảng dạy về y học cổ truyền lớn của nước ta.

Hiện tại, bệnh viện đang có 600 giường bệnh, có các khoa lâm sàng Nội, Ngoại, Phụ sản, Lão, Hồi sức cấp cứu, Da liễu, Điều trị Ung bướu, Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao, Khoa khám bệnh, Khoa thận tiết niệu và nam học. Bệnh viện trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho chẩn đoán, điều trị bệnh và phục vụ nghiên cứu khoa học cho các bác sĩ.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội

9. Khám đa khoa - Bệnh viện Thanh Nhàn

Đây là bệnh viện đa khoa hạng I với quy mô 550 giường bệnh, trong đó có chuyên khoa đầu ngành là Nội khoa và Hồi sức cấp cứu của Thành phố Hà Nội. Hiện nay BV có 40 khoa phòng, ban và Đơn nguyên, 900 CBVC (trong đó có 06 Tiến sĩ; 20 Bs CKII, 85 Thạc sỹ và BS CKI).

Khám đa khoa bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn đã vinh dự được nhà Nước trao tặng thưởng huân chương Lao động Hạng II và huân chương Lao động Hạng III; nhận bằng khen của Chính phủ; và nhiều năm liền được nhận cờ của UBND Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn không những là cơ sở điều trị mà còn là cơ sở đào tạo thực hành cho sinh viên và học sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp từ các nơi gửi về.

Sở hữu lợi thế về đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện Thanh Nhàn đang ngày càng khẳng định được vị trí và vai trò của mình, góp phần vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ở Hà Nội nói riêng và người bệnh cả nước nói chung.

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

10. Khám đa khoa - Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập từ năm 1967. Với truyền thống 50 năm thành lập và phát triển, bệnh viện E có đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, các bác sĩ có có trình độ sau đại học chiếm 550% gồm các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ...

Khám đa khoa bệnh viện E

Bệnh viện E khám chữa bệnh đa khoa (nội, ngoại, sản, nhi, ung bướu, y học cổ truyền, phục hồi chức năng) chuyên khoa (tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt) cho người bệnh bảo hiểm y tế và khám theo yêu cầu.

Bệnh viện còn là cở sở đào tạo và thực hành của một số trường đại học, cao đẳng chuyên ngành y, dược khoa: Đại học Quốc gia, Học viện Y học cổ truyền; Đại học Y Hà Nội…

Bệnh viện hiện đang thực hiện các phương pháp điều trị kỹ thuật cao như:

+ Phẫu thuật tim kín, phẫu thuật tim hở…

+ Phẫu thuật nội soi bụng, ngực và các phẫu thuật loại đặc biệt về tai mũi họng, ung thư, nội tiết,,,

+ Tiến hành phẫu thuật sọ não, cột sống. Tạo hình thân đốt sống cho bệnh nhân bằng xi măng.

+ Nội soi mật - tụy ngược dòng lấy sỏi, giun, đặt Stent đường mật…

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Từ Liêm, Nghĩa Tân Cầu Giấy Hà Nội

11. Khám đa khoa - Bệnh viện K

Bệnh viện K được thành lập từ tiền thân là Viện Curie Đông Dương, ra đời tại Hà Nội vào ngày 19/10/1923 do Luật sư Mourlan đảm nhiệm và phụ trách. Hiện tại, bệnh viện được mở rộng và phát triển với 3 cơ sở khang trang, to đẹp, sạch sẽ và nhiều trang thiết bị hiện đại có thể sánh ngang tầm với các quốc gia trong khu vực.

Bệnh viện K cơ sở tân triều

Chức năng chính của bệnh viện K đó là: (Trích dẫn từ cổng thông tin điện tử của bệnh viện)

+ Khám chẩn đoán và điều trị tất cả các bệnh lý ung bướu cho người bệnh

+ Tham gia xây dựng và phát triển mạng lưới phòng chống ung thư trên toàn quốc.

+ Tham gia đào tạo cán bộ chuyên môn ngành ung bướu.

+ Nghiên cứu và thúc đẩy hợp tác quốc tế trong phòng chống ung thư.

+ Nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật điều trị và phòng chống ung thư hiện đại để áp dụng điều trị bệnh ung thư.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: cơ sở Tân Triều, số 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

12. Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là bệnh viện đa khoa Hạng I của thành phố Hà Nội. Với quy mô giường bệnh hơn 500 giường. Bệnh viện hiện có có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu, tay nghề cao (PGS,TS; NCS. BSCKII. BSCKI, Thạc sĩ…..)

Với trình độ chuyên môn sâu, các bác sĩ đã mạnh dạn áp dụng các kỹ thuật tiên tiên trong khám và điều trị cho người bệnh. Cơ sở vật chất buồng phòng phục vụ công tác thăm khám, chữa bệnh tại bệnh viện đang ngày càng được quan tâm đầu tư; nâng cấp ngày một hoàn thiện.

Bệnh viện hiện đã và đang triển khai các hoạt động chính của các khoa Cấp cứu, khoa khám bệnh, các khoa cận lâm sàng với các thiết bị, máy móc hiện đại như: Máy chụp cắt lớp vi tính, máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, máy siêu âm Doppler tim, mạch  máu; 2 dàn mổ nội soi ổ bụng và tiết niệu; Máy nuôi cấy định danh vi khuẩn, máy sinh hoá tự động, máy C-arm, hệ thống mổ Phaco, máy mổ nội soi khớp.

Địa chỉ: Số 54, phố Trường Lâm, phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Trên đây là tổng hợp danh sách các phòng khám đa khoa, bệnh viện đa khoa tốt tại Hà Nội. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên khám đa khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì hãy tham khảo những địa chỉ trên nhé!

Đánh giá: 
 • Currently 9.3/10
Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội
Điểm trung bình: 9.3 / 10 ( 17 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 22-06-2020