Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Việc tìm hiểu chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền giúp bạn biết được giá khám nam khoa, nắm được quy trình thăm khám và có những chuẩn bị tốt nhất. Đây cũng là những thắc mắc được rất nhiều nam giới quan tâm, trong đó bạn Anh Đức đã gửi thắc mắc về chuyên trang thông tin sức khỏe của chúng tôi với nội dung:

"Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi và chuẩn bị làm đám cưới vào cuối năm nay. Tôi muốn đi khám nam khoa tiền hôn nhân nhưng không biết chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, có đắt không? Tôi muốn tham khảo giá để có thể chủ động trong việc chuẩn bị tiền và sẽ đi khám nam khoa sớm nhất có thể. Nhờ các bác sĩ giả đáp giúp tôi về vấn đề này."

chi-phi-kham-nam-khoa

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên trang blog sức khỏe của chúng tôi. Thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây.

Tìm hiểu về khám nam khoa

Anh Đức thân mến! Có thể bạn chưa biết, nam khoa là các bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh dục và khả năng sinh sản của nam giới. Khám nam khoa giúp nam giới nắm rõ tình trạng sức khỏe của bộ phận sinh dục. Từ đó, có thể phát hiện sớm và đưa ra các hướng xử trí kịp thời. Bên cạnh đó, trong quá trình khám nam khoa, bác sĩ sẽ tư vấn các kiến thức cơ bản về sức khỏe nam giới, cách chăm sóc và bảo vệ bộ phận sinh dục.

Quy trình khám nam khoa

Khám tổng quát: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát toàn thân bao gồm: vóc dáng, tim mạch và bộ phận sinh dục. Tiếp đến, bác sĩ sẽ đưa ra một số câu hỏi để chẩn đoán xem bạn có biểu hiện gì bất thường hay không?

Khám riêng bộ phận sinh dục: Khám, siêu âm cơ quan sinh dục để kiểm tra tổn thương từ bên ngoài hoặc bên trong, nhằm phát hiện các biểu hiện bệnh hoặc khối u bất thường.

Làm xét nghiệm: Bao gồm xét nghiệm máu, dịch niệu đạo, nước tiểu nếu phát hiện thấy những bất thường khi khám tổng quát và khám riêng bộ phận sinh dục.

kham-nam-khoa-gia-bao-nhieu

Đánh giá: 
  • Currently 8.9/10
Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình: 8.9 / 10 ( 13 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 09-10-2019

Ưu Đãi Mới Nhất