Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được là điều khiến nam giới còn chần chừ chưa đi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Chính vì lý do này mà các chuyên gia của wiki sức khỏe có chia sẻ về điều này giúp các bạn gạt bỏ nỗi băn khoăn này.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu thực chất là một cuộc tiểu phẫu nhỏ để nhằm loại bỏ lớp da thừa ở đầu dương vật. Tiểu phẫu này chỉ để lại vết khâu nhỏ, ít chảy máu và không mất thời gian nằm viện. Việc làm này sẽ giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng hơn và phòng tránh được các bệnh do viêm nhiễm bao qui đầu, viêm niệu đạo, chống xuất tinh sớm,...

sau-cat-bao-quy-dau

Phẫu thuật bao quy đầu cũng vô cùng đơn giản, cùng với khoa học phát triển hiện đại như ngày nay. Vì vậy, mà tiểu phẫu cắt bán hẹp bao quy đầu này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn từ 10 - 15 phút, không gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân cũng như rất an toàn, không để lại biến chứng và phục hồi sẽ rất nhanh. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường trở lại?

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Theo các chuyên khoa của blog sức khỏe cho biết, sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu khoảng hơn 1 tuần thì vết thương sẽ lành lại. Tuy nhiên, lúc này vùng da quy đầu vẫn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Tốt nhất, sau cắt bao quy đầu bằng tia laser khoảng 1 tháng thì bạn có thể quan hệ được bình thường. Điều này giúp tránh cảm giác đau đớn, chảy máu hay ảnh hưởng tới vết mổ vì da bao quy đầu đã lành lại hoàn toàn.

Đứng quá nóng vội lao vào cuộc yêu sớm khi cậu nhỏ chưa có sự chuẩn bị tốt nhất. Việc kiêng quan hệ trong thời gian này là rất cần thiết, giúp cho "cậu nhỏ" được lành lại và quen dần với việc đã được cởi áo.

Nếu không kiêng cữ được đúng theo chỉ định của bác sĩ, để tình trạng bao quy đầu bị viêm nhiễm, nhiễm trùng sẽ khiến tình trạng trở nên phức tạp hơn. Điều này sẽ khiến nam giới tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí cắt dây hãm bao quy đầu và hồi phục sau tiểu phẫu càng tăng thêm.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-quan-he-duoc

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Ngoài việc biết thời điểm chính xác sau cắt bao quy đầu bao lâu thì được quan hệ ra thì bạn cũng cần chú ý:

✅ Vệ sinh dương vật hàng ngày bằng nước muối loãng để sát trùng, tránh viêm nhiễm.

✅ Giữ cho vết mổ khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, đặc biệt là cần chú ý không được để nước tiểu dính vào bang gạt vết thương. Nếu không, không cẩn thận để gạc bẩn thì phải đến bác sĩ để thay ngay tránh trường hợp nhiễm trùng vết mổ.

✅ Không được sử dụng các chất kích thích như hút thuốc, rượu bia. Cùng với đó là phải chú ý chế độ dinh dưỡng không đồ nếp, đồ cay nóng, hải sản,…

✅ Nên mặc những trang phục có chất liệu và kiểu dáng rộng rãi, thoải mái để tránh cọ sát vào vết thương. Đồng thời, tránh các hoạt động liên quan đến vận động mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến vết thương.

✅ Tái khám theo đúng lịch trình để bác sĩ có thể theo dõi và kịp thời can thiệp nếu như có hiện tượng bất thường xảy ra.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của không ít cánh nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được. Mọi thắc măc, băn khoăn bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các bác sĩ tư vấn nam khoa online tại để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá: 
  • Currently 9.1/10
Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?
Điểm trung bình: 9.1 / 10 ( 15 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 02-01-2020