Cách tự lột bao quy đầu tại nhà hiệu quả

Nhiều nam giới chưa lột bao quy đầu mong muốn tìm được cách tự lột bao quy đầu tại nhà lộn được một cách an toàn, không đau lại hiệu quả. Đây là một vấn đề khá đơn giản nhưng chắc chắn rằng có nhiều người không để ý và chẳng hề quan tâm.

Lý do nên lột bao quy đầu

Như các bạn đã biết, bao quy đầu vừa giúp dương vật che chắn những vi khuẩn, nhưng đồng thời nếu không được vệ sinh sạch sẽ, cũng là nơi ẩn nấp của nhiều vi khuẩn nguy hiểm. Khi đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu ở nam giới sẽ tự lột ra. Nhưng đại đa số rất nhiều trường hợp bao quy đầu không thể lột ra được. Gây ra những khó khăn nhất định của sự phát triển dương vật của nam giới. Ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản sau này cũng như sự chứng minh bản lĩnh của đàn ông.

cach-lot-bao-quy-dau

Lột bao quy đầu hay cắt bao quy đầu đều có một mục đích đó là để bộ phận dương vật có thể phát triển: Việc bao quy đầu bao bọc kín dương vật khi chưa lột bao quy đầu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của dương vật. Làm kích thích dương vật bị kìm hãm, tác động trực tiếp đến dương vật.

Không gây viêm nhiễm dương vật: Nếu bao quy đầu không được lộn ra, thì bên trong dương vật khi không được vệ sinh sạch sẽ, có nguy cơ viêm nhiễm rất là cao. Vì dương vật hàng ngày sẽ phải xuất tinh, cũng như đi tiểu. Cho nên việc bao quy đầu không lột ra sẽ là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn có hại, gây nên nhiều bệnh nam khoa.

Tăng cảm giác khi “yêu”: Đa số đàn ông cho biết, khi bao quy đầu được lột ra thì họ sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn tình hơn so với lúc chưa lột bao quy đầu. Điều đó chứng minh rằng bao quy đầu ngăn cản những xúc cảm của cuộc yêu.

Tránh được tình trạng xuất tinh sớm: Xuất tinh sớm là tình trạng gặp phải của khá nhiều đàn ông. Trong đó nguyên nhân dẫn đến là tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu. Vậy nên cần phải loại bỏ tình trạng này ngay lập tức bằng nhiều cách lộn bao quy đầu.

Cách tự lột bao quy đầu tại nhà hiệu quả

Lột bao quy đầu tại nhà chỉ áp dụng với những trường hợp bao quy đầu hẹp hoặc dài bao quy đầu. Còn lại những trường hợp trên đều cần nhờ sự can thiệp của bác sĩ để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe.

Cách lột bao quy đầu hay còn có cách gọi khác (lộn bao quy đầu), được khá nhiều người thực hiện tại nhà. Và thành công nó được áp dụng cả ở người lớn và đặc biệt là trẻ em khi còn đang phát triển, thì sẽ dễ dàng hơn.

lot-bao-quy-dau

Cách lột bao quy đầu cho người lớn tại nhà

Thực hiện bằng tay

Đầu tiên bạn hãy vệ sinh thật sạch bằng nước muối loãng, cả ở tay và dương vật, để chuẩn bị cho quá trình lột bao quy đầu. Tránh để không khử trùng dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa bao quy đầu

Tiếp theo dùng tay, cầm lấy lớp da ở quy đầu đến lúc nó giãn dần ra, đừng kéo quá mạnh mà hãy kiên trì từng chút một, tránh tổn thương bao quy đầu. Thực hiện như vậy một ngày 3 lần, bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh sau một thời gian thực hiện.

Cho đến lúc bao quy đầu đủ rộng và có dấu hiệu lột ra ngoài, thì kéo lộn nó ra phía trước. Lưu ý nếu khi làm thấy đau thì nên dừng lại ngay

Trong trường hợp không thể sử dụng bằng tay. Thì bạn hãy tìm đến phương pháp sử dụng thuốc. Đây cũng là phương pháp được áp dụng khá hiệu quả của nhiều nam giới.

Sử dụng thuốc bôi

Trên thị trường bạn có thể dễ dàng mua những loại thuốc đặc trị, dành cho lột bao quy đầu. Nó làm cho bao quy đầu tự lột xuống mà không cần sự can thiệp của bất kỳ hành động nào.

Bạn hãy vệ sinh sạch sẽ tay và bao quy đầu trước khi sử dụng thuốc. Các dạng thuốc này thường có chứa corticosteroid. Một chất làm giãn lớp da của bao quy đầu. Bạn chỉ cần chăm chỉ bôi thuốc đều đặn 2, 3 lần/ngày. Bạn sẽ thấy rõ kết quả mà mình mong muốn

Lưu ý: Thuốc nếu dị ứng với cơ thể, xin hãy dừng lại ngay. Và đến cơ sở y tế gần nhất để khám chữa kịp thời.

lon-bao-quy-dau-cho-tre

Cách lộn bao quy đầu cho trẻ nhỏ

Đối với trẻ em, thì lột bao quy đầu cần sự hỗ trợ của người lớn. Trẻ em lột bao quy đầu thường dễ dàng hơn người lớn, bởi vì lúc ý trẻ con đang phát triển và có nhiều sự thay đổi. Cách làm cũng tương tự như người lớn. Thực hiện bằng tay và sử dụng thuốc. Nhưng thời gian làm giãn cũng như thời gian lột thành công sẽ nhanh hơn so với người lớn.

Mẹ hoặc bố sẽ giúp trẻ căng giãn phần da bao quy đầu, sau khi vệ sinh sạch sẽ cả tay và bộ phận sinh dục. Làm như vậy đều đặn hàng ngày, bao quy đầu sẽ được lột ra như mong muốn.

Ngoài ra mẹ hoặc bố cũng có thể sử dụng thuốc bôi vào phần dương vật của trẻ, đều đặn hàng ngày. Như vậy bao quy đầu của trẻ cũng sẽ được lột ra như mong muốn.

Trên đây là những cách tự lột bao quy đầu cho người lớn, cũng như cho trẻ em tại nhà hiệu quả nhất. Nhưng bạn nên nhớ những trường hợp này chỉ áp dụng vào một số trường hợp nhất định. Bên cạnh đó trong trường hợp không thể tự làm hoặc trong quá trình làm gây cho bạn những đau đớn thì bạn hãy đến ngay cơ sở khám chữa bệnh, để được điều trị theo những phác đồ của bác sĩ. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá: 
  • Currently 9.2/10
Cách tự lột bao quy đầu tại nhà hiệu quả
Điểm trung bình: 9.2 / 10 ( 16 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 04-10-2019