Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội giá hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền hay giá khám phụ khoa khoảng bao nhiêu? chi phí khám phụ khoa bao gồm những gì?… Có lẽ đây là những câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều chị em phụ nữ. Còn bạn thì sao? Nếu như bạn cũng đang muốn biết giá khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền thì hy vọng rằng, một số thông tin trong bài viết hôm nay sẽ góp phần nào đó giúp bạn bớt đặt nặng về vấn đề này, cũng như hiểu hơn về việc xác định bảng giá khám phụ khoa.

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội giá hết bao nhiêu tiền 7/2019

Lợi ích của khám phụ khoa là gì?

Đối với chị em phụ nữ trước đây thường có tâm lý ngại ngùng mỗi khi nhắc đến thăm khám phụ khoa định kỳ. Phần vì có thể do nghĩ rằng bản thân của mình vẫn khỏe mạnh, cho nên chẳng có vấn đề gì mà cần phải nghĩ đến chuyện thăm khám cho mệt mỏi, một phần vì cũng không biết chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội? Chỉ khi thấy những dấu hiệu của bệnh tật mới miễn cưỡng đi khám thì có thể đã muộn.

Tuy nhiên, bây giờ cuộc sống đã hiện đại hơn, chất lượng y tế tốt hơn trước kia rất nhiều, nên dần dần phụ nữ bắt đầu có suy nghĩ nhiều hơn đến thăm khám phụ khoa định kỳ. Lợi ích của việc làm này có rất nhiều, bao gồm:

  • Giúp phát hiện tiềm ẩn nguy hiểm của bệnh tật: việc kiểm tra sức khỏe phụ khoa của chị em sẽ giúp cho công tác phát hiện ra mầm bệnh trong cơ thể ( nếu có) được dễ dàng và nhanh chóng, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị bệnh khi được phát hiện kịp thời.
  • Đánh giá khả năng sinh sản của phụ nữ: chức năng sinh sản của phụ nữ thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Việc thăm khám bởi bác sĩ có chuyên môn sẽ giúp cho phụ nữ nắm rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân mình.
  • Phát hiện tình trạng rối loạn nội tiết tố: tình trạng rối loạn nội tiết tố nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan sinh sản cũng như tâm sinh lý của người phụ nữ. Điều này chỉ có thể phát hiện thông qua kiểm tra máu – việc cần được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín để có kết quả chính xác.

Với những lợi ích trên, chúng tôi tin rằng tất cả chị em phụ nữ đều sẽ có mong muốn thăm khám phụ khoa định kỳ để đảm bảo sức khỏe sinh sản của mình được ổn định. Tuy nhiên, chi phí khám phụ khoa hết bao tiền ở Hà Nội lại là điều mà khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng do sợ chi phí quá cao sẽ khó đáp ứng. Đừng quá lo lắng, mức phí thăm khám phụ khoa bình thường ở con số vô cùng hợp lý, chắc chắn tất cả chị em đều sẽ cảm thấy ổn thỏa mà thôi.

Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa là một hình thức kiểm tra sức khỏe ở bộ phận sinh dục của nữ giới, thực hiện cho cả nhóm người đã lập gia đình và chưa lập gia đình.

Chuyên gia sức khỏe cho biết, dù bạn có các triệu chứng bệnh phụ khoa hay không cũng nên thăm khám định kỳ 6 tháng một lần. Bởi thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe bộ phận sinh dục cho bạn. Trong trường hợp có bệnh, bạn sẽ nhanh chóng được điều trị bằng phương pháp phù hợp để hạn chế những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng, hoặc tước đi thiên chức làm mẹ cao cả của phái đẹp.

Về chi phí khám phụ khoa bao nhiêu tiền trả lời câu hỏi bạn đọc bác sĩ CKI Nguyên thị Lan Phòng khám Hưng Thịnh cho biết: chi phí khám phụ khoa ban đầu chỉ dao động từ 250k - 1 Triệu VNĐ, tùy từng cơ sở hay các dịch vụ bệnh nhân thăm khám. Đặc biệt tại Phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh thì chi phí khám phụ khoa ban đầu chỉ là 280.000 VNĐ.

Nếu như bạn đang phân vân vì không biết chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội giá hết bao nhiêu tiền, chúng tin khuyên bạn không nên đặt nặng vấn đề này. Mặc dù không thể đưa ra một con số chung chính xác nhất cho câu hỏi này, nhưng thực tế chi phí khám phụ khoa không quá đắt, với thu nhập bình quân của chị em hiện nay hoàn toàn không cần phải quá lo lắng về loại chi phí này.

Thông thường, khi đi khám phụ khoa chúng ta chỉ phải chi trả chi phí tư vấn và thăm khám ban đầu, chi phí tiến hành các xét nghiệm. Nếu có bệnh, sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị.

Sở dĩ ở trên chúng tôi có nói, không thể đưa ra một con số chung chính xác nhất cho câu hỏi khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền vì khía cạnh này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám phụ khoa mọc lên. Mỗi địa chỉ khác nhau, chắc chắn sẽ có sự khác biệt nhất định về giá.

Thông thường, nếu bạn chọn khám phụ khoa ở các bệnh viện công thì chi phí sẽ rẻ hơn so với các phòng khám tư. Nhưng bù lại bạn phải mất nhiều thời gian chờ đợi hơn và bạn cũng không thể thăm khám ngoài giờ hành chính.

Đối với phòng khám tư, chọn được địa chỉ uy tín, chi phí khám phụ khoa dù cao hơn bệnh viện công một chút nhưng vẫn nằm trong giới hạn phù hợp với những gia trị mà bệnh nhân nhận được. Bởi họ cũng hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế.

Những yếu tố tác động đến bảng giá khám phụ khoa

Lưu ý: Bệnh nhân không nên vì ham rẻ mà chọn khám phụ khoa ở những cơ sở y tế kém chất lượng hoặc những địa chỉ hoạt động chui. Sự thiếu chuyên nghiệp trong quá trình khám phụ khoa (dụng cụ không được tiệt trùng, bác sĩ non kinh nghiệm …) có thể gây đau và làm tăng nguy cơ viêm nhiễm, lây truyền bệnh giữa những người đến khám.

Dù ở Hà Nội hay bất kỳ địa bàn nào thì nhu cầu của từng bệnh nhân cũng tác động đến bảng giá khám phụ khoa của chính bệnh nhân đó.

Chúng ta đều biết, khám phụ khoa là việc thăm khám sức khỏe tổng quát tại bộ phận sinh dục của nữ giới. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân chỉ muốn khám cục bộ ở một hoặc một số hạng mục nào đó thôi thì chi phí cũng sẽ khác so với những người có nhu cầu khám tổng quát.

Bên cạnh đó, nếu chị em phụ nữ chọn khám dịch vụ thông thường thì chi phí cũng sẽ ít hơn so với những người khám theo yêu cầu.

Nhắc đến các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền thì các xét nghiệm cần thực hiện cũng nằm trong số đó. Có thể là xét nghiệm máu, xét nghiệm tiết dịch âm đạo, xét nghiệm tế bào tử cung …

Ví dụ, khi tiến hành khám phụ khoa, nếu nghi ngờ bệnh nhân đang bị mắc phải bệnh lý nguy hiểm nào đó, hoặc hạng mục bệnh nhân thăm khám đòi hỏi phải làm các xét nghiệm chuyên sâu mới chẩn đoán chính xác bệnh thì chi phí khám cũng cao hơn khi khám phụ khoa thông thường với một số xét nghiệm đơn giản.

Nếu bạn muốn biết rõ chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội, hãy chú ý thật kỹ đến điều này khi chọn lựa khám tổng quá sức khỏe sinh lý. Vì thường phụ nữ thăm khám để biết tình trạng sức khỏe phụ khoa của bản thân mình đang ở mức nào cho nên phải tới khi có được kết luận của bác sĩ, thì mới có thể biết được thực sự bản thân của mình có khỏe mạnh hay là có dấu hiệu của bệnh tật trong cơ thể?

Sẽ rất may mắn nếu như bạn vẫn khỏe mạnh sau khi thăm khám tổng quát, kết luận của bác sĩ là có sức khỏe sinh lý ổn định, chi phí bạn cần bỏ ra sẽ không quá nhiều. Nhưng, nếu như phát hiện ra bệnh, chắc chắn bạn cần phải trao đổi với bác sĩ thật kỹ để có thể đảm bảo cho kế hoạch điều trị được hiệu quả để hồi phục sức khỏe. Nếu như có bệnh, chắc chắn chi phí bỏ ra sẽ nhiều rồi, mức phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh thực tế mà bạn gặp phải, có thể sẽ rất cao khi vô tình mắc phải căn bệnh nguy hiểm.

Như vậy, sau bài viết chúng ta biết được rằng, giá khám phụ khoa không quá đắt và có rất nhiều yếu tố quyết định đến câu trả lời cho nghi vấn chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội hết bao nhiêu. Là nữ giới, chúng ta nên thăm khám định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho chính mình nhé.

Đánh giá: 
  • Currently 8.8/10
Chi phí khám phụ khoa ở Hà Nội giá hết bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 12 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 16-05-2023