Cẩm nang

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi cho con bú có sao không?

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi cho con bú có sao không? Phụ nữ đang cho con bú có được dùng thuốc tránh thai khẩn cấp không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều “bà mẹ bỉm sữa” quan tâm hiện nay. Xem tại Suckhoewiki.com nhé!

Lượt xem: 74797

Xem Chi Tiết

10 Phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu Hà Nội tốt nhất

Khám bệnh xã hội ở đâu Hà Nội tốt nhất hay xét nghiệm bệnh xã hội ở bệnh viện, phòng khám nào uy tín, chất lượng là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Hãy tìm cho mình một bệnh viện, phòng khám uy tin giúp khám, xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng.

Lượt xem: 8010

Xem Chi Tiết

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì tắm được? Có phải kiêng 3 tháng không?

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì tắm được? Sau sinh kiêng tắm trong 3 tháng đầu liệu có đúng không? Theo quan niệm dân gian, phụ nữ sau sinh phải kiêng cữ rất nhiều thứ trong đó có kiêng tắm 3 tháng đầu. Khoa học hiện đại nói gì về vấn đề này?

Lượt xem: 130965

Xem Chi Tiết

7 Bệnh viện khám ngoài giờ hành chính, khám buổi tối tại Hà Nội

Hiện nay, có không ít bệnh viện khám ngoài giờ hành chính, bệnh viện khám chủ nhật hay bệnh viện khám buổi tối (mở cả ban đêm) nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho những người bận rộn.

Lượt xem: 18841

Xem Chi Tiết

Review phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Hà Nội

[Review] Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Hà Nội thời gian gần đây được rất nhiều người dân thủ đô lựa chọn để khám chữa bệnh. Lý do gì khiến một cơ sở y tế tư nhân này nhận được sự tin tưởng đến vậy?

Lượt xem: 23398

Xem Chi Tiết

Quan hệ tình dục bằng miệng (Oral Sex) - Những mặt lợi và hại

Quan hệ tình dục bằng miệng không còn là vấn đề quá nhạy cảm, hiện nay đã có nhiều người đón nhận theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết những mặt lợi và mặt hại của quan hệ tình dục bằng miệng do đó Sức khỏe Wiki sẽ làm rõ vấn đề này

Lượt xem: 111529

Xem Chi Tiết

Sau khi quan hệ nên ăn gì để tránh thai tự nhiên

Sau khi quan hệ nên ăn gì để tránh thai tự nhiên an toàn hiệu quả là thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi ngoài các phương pháp tránh thai bằng thuốc tránh thai khẩn cấp hay sử bao cao su ra thì cũng có rất nhiều các loại thực phẩm có thể h

Lượt xem: 169903

Xem Chi Tiết

Bị chuột rút khi mang thai phải làm sao?

Trong giai đoạn mang thai, việc những bà bầu bị chuột rút là nỗi ám ảnh kinh hoàng của những ai đã và sẽ làm mẹ. Vậy nguyên nhân do đâu và “nên làm gì khi bà bầu bị chuột rút”. Đó là thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng mới lần đầu làm bố mẹ.

Lượt xem: 9316

Xem Chi Tiết