Cẩm nang

Sau khi quan hệ nên ăn gì để tránh thai tự nhiên

Sau khi quan hệ nên ăn gì để tránh thai tự nhiên an toàn hiệu quả là thắc mắc được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi ngoài các phương pháp tránh thai bằng thuốc tránh thai khẩn cấp hay sử bao cao su ra thì cũng có rất nhiều các loại thực phẩm có thể h

Lượt xem: 1216

Xem Chi Tiết

Bị chuột rút khi mang thai phải làm sao?

Trong giai đoạn mang thai, việc những bà bầu bị chuột rút là nỗi ám ảnh kinh hoàng của những ai đã và sẽ làm mẹ. Vậy nguyên nhân do đâu và “nên làm gì khi bà bầu bị chuột rút”. Đó là thắc mắc của rất nhiều cặp vợ chồng mới lần đầu làm bố mẹ.

Lượt xem: 1108

Xem Chi Tiết

Phụ nữ sau sinh bao lâu thì được đụng nước lạnh và ăn uống đồ lạnh?

Cơ thể nữ giới rất yếu do đó cần kiêng cữ nhiều thứ, việc kiêng cữ lúc này không chỉ cần thiết để bảo vệ sức khỏe sau này của mẹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến thể trạng của con. Vậy sau sinh bao lâu thì được đụng nước lạnh và bao lâu thì được ăn đồ lạnh?

Lượt xem: 1519

Xem Chi Tiết

Lông mu là gì, khi nào xuất hiện, tác dụng với sức khỏe nam, nữ giới

Lông mu là gì? khi nào xuất hiện và tác dụng như thế nào với sức khỏe nam và nữ giới là điều mà nhiều người rất tò mò, tuy nhiên lại ngại ngùng để tìm hiểu.

Lượt xem: 1924

Xem Chi Tiết

Chi phí xét nghiệm các bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền rất nhiều người lo lắng khi có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín. Sức Khỏe Wiki sẽ giải đáp thắc mắc xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền ở dưới đây.

Lượt xem: 2530

Xem Chi Tiết

Các bệnh ở bộ phận sinh dục nam thường hay gặp

Các bệnh ở bộ phận sinh dục nam giới rất đa dạng và mức độ nguy hiểm của từng loại bệnh cũng rất khác nhau. Trang Sức khỏe Wiki tổng hợp và chia sẻ đến quý độc giả trong nội dung bài viết này.

Lượt xem: 3067

Xem Chi Tiết

6 lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng bao cao su

Tham khảo bài viết này giúp bạn biết bao cao su là gì cùng những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng bao cao su cho nam và nữ giới.

Lượt xem: 2068

Xem Chi Tiết

[Hỏi đáp] Dùng Tay Chạm vào VÙNG KÍN có thai không?

Dạo gần đây, phòng khám chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi kiểu như: dùng tay chạm vào vùng kín có thai không?, tỉ lệ có thai là bao nhiêu, làm cách nào để biết chắc chắn mình đa mang thai hay không

Lượt xem: 4585

Xem Chi Tiết