Cẩm nang

Các bệnh ở bộ phận sinh dục nam thường hay gặp

Các bệnh ở bộ phận sinh dục nam giới rất đa dạng và mức độ nguy hiểm của từng loại bệnh cũng rất khác nhau. Trang Sức khỏe Wiki tổng hợp và chia sẻ đến quý độc giả trong nội dung bài viết này.

Lượt xem: 1516

Xem Chi Tiết

6 lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng bao cao su

Tham khảo bài viết này giúp bạn biết bao cao su là gì cùng những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng bao cao su cho nam và nữ giới.

Lượt xem: 1258

Xem Chi Tiết

[Hỏi đáp] Dùng Tay Chạm vào VÙNG KÍN có thai không?

Dạo gần đây, phòng khám chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi kiểu như: dùng tay chạm vào vùng kín có thai không?, tỉ lệ có thai là bao nhiêu, làm cách nào để biết chắc chắn mình đa mang thai hay không

Lượt xem: 1609

Xem Chi Tiết

Các bệnh xã hội và triệu chứng thường hay gặp

Để xác định chính xác đâu là các bệnh xã hội và triệu chứng của chúng như thế nào, thì trước hết chúng ta cần phải hiểu đúng và đủ về khái niệm bệnh xã hội. 

Lượt xem: 1107

Xem Chi Tiết

{Giải Đáp} Ăn đậu xanh sống làm chậm kinh nguyệt không?

Thời gian gần đây nhiều chị em truyền tai nhau việc ăn đậu xanh sống làm chậm kinh nguyệt. Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Sức Khỏe Wiki tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

Lượt xem: 1516

Xem Chi Tiết

Có kinh nguyệt sau khi quan hệ có thai không?

Có kinh nguyệt sau khi quan hệ có thai không là băn khoăn của không ít bạn gái, nhất là với các bạn gái trẻ chưa có kiến thức về sức khỏe sinh sản giới tính. Cùng Sức khỏe Wiki tìm hiểu về vấn đề này qua trường hợp của một bạn gái dưới đây.

Lượt xem: 1639

Xem Chi Tiết

10 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh cực khoái mỗi cuộc yêu

Tham khảo các tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng này để làm nàng đạt đỉnh cưc khoái và sướng phát điên trong mỗi cuộc yêu của hai người.

Lượt xem: 1525

Xem Chi Tiết

[Hỏi B.S] Uống cà phê có làm ngưng kinh nguyệt không?

Gần đây trang suckhoewiki nhận được 1 số câu hỏi của các bạn nữ trong đó có một băn khoăn uống cà phê có làm ngưng kinh nguyệt hay không?

Lượt xem: 612

Xem Chi Tiết