Cẩm nang

Chi phí đốt gai sinh dục hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa gai sinh dục hết bao nhiêu tiền hay đốt gai sinh dục có đắt không là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc trên các diễn đàn về sức khỏe. Suckhoewiki sẽ chia sẻ cho các bạn biết các tiêu chí đánh giá mức phí này.

Lượt xem: 1096

Xem Chi Tiết

Gai sinh dục là gì? Các nhú gai thường mọc ở đâu?

Gai sinh dục là hiện tượng hình thành do sự tăng sinh quá mức các tế bào da ở cơ quan sinh dục nam và nữ, hình thành nên các nhú gai dài, có màu đỏ hoặc trắng, không gây đau đớn. Vì vậy, mọi người đều có nguy cơ mắc gai sinh dục như nhau bất kể giới tính,

Lượt xem: 1522

Xem Chi Tiết

{Giải Đáp} Ăn đậu xanh sống làm chậm kinh nguyệt không?

Thời gian gần đây nhiều chị em truyền tai nhau việc ăn đậu xanh sống làm chậm kinh nguyệt. Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Sức Khỏe Wiki tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

Lượt xem: 1252

Xem Chi Tiết

Có kinh nguyệt sau khi quan hệ có thai không?

Có kinh nguyệt sau khi quan hệ có thai không là băn khoăn của không ít bạn gái, nhất là với các bạn gái trẻ chưa có kiến thức về sức khỏe sinh sản giới tính. Cùng Sức khỏe Wiki tìm hiểu về vấn đề này qua trường hợp của một bạn gái dưới đây.

Lượt xem: 1378

Xem Chi Tiết

10 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh cực khoái mỗi cuộc yêu

Tham khảo các tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng này để làm nàng đạt đỉnh cưc khoái và sướng phát điên trong mỗi cuộc yêu của hai người.

Lượt xem: 1216

Xem Chi Tiết

[Hỏi B.S] Uống cà phê có làm ngưng kinh nguyệt không?

Gần đây trang suckhoewiki nhận được 1 số câu hỏi của các bạn nữ trong đó có một băn khoăn uống cà phê có làm ngưng kinh nguyệt hay không?

Lượt xem: 342

Xem Chi Tiết

Đau bụng kinh là gì? Cách làm giảm đau bụng tháng nhanh, hiệu quả nhất

Đau bụng kinh là hiện tượng thường gặp nhất là chị em đang tuổi dậy thì, do đó đau bụng kinh là gì? Cách làm giảm đau nhanh nhất, hiệu quả nhất? được rất nhiều chị em quan tâm

Lượt xem: 1330

Xem Chi Tiết

Danh sách các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ phòng khám đa khoa tư nhân nào tốt ở Hà Nội hay danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội gần đây nhất khám chữa ngoài giờ là những phòng khám nào liệu bạn đã biết chưa?

Lượt xem: 2173

Xem Chi Tiết