Gói ưu đãi phụ khoa nhân ngày tết dương lịch

Gói khám chỉ với: 350.000 đ(1.000.000 đ)

Thời gian ưu đãi: từ 23/08 đến 31/08/2019

Nhận ưu đãi
Chi tiết ưu đãi

Xuất tinh sớm (PE- Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn trong quan hệ tình dục. Bác sĩ nam khoa cho biết, nam giới bị coi là xuất tinh sớm nếu: Không có khả năng kiểm soát thời điểm xuất tinh. Xuất tinh trước khi cả hai người nam và nữ đều không cảm thấy thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

Thời gian quan hệ bao lâu được gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm

Thực tế, không có một giới hạn cụ thể về khoảng thời gian quan hệ nên là bao lâu, nó còn tùy thuộc vào từng trường hợp và sự thỏa mãn của các cặp đôi trong quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu 500 cặp đôi đến từ 5 quốc gia khác nhau, cho thấy thời gian quan hệ trung bình của nam giới là 5 phút rưỡi.

Trong xuất tinh sớm, bạn nam có thể xuất tinh sau chỉ từ 30 giây đến 1 – 2 phút thậm chí là trước khi xâm nhập vào âm đạo.

Có bao nhiêu nam giới đang bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Tỉ lệ nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm rất khó xác định.

Theo một khảo sát, xuất tinh sớm là một vấn đề khá phổ biến, xuất hiện ở 28% nam giới từ 65-74 tuổi và 22% nam giới độ tuổi 75-85.

Một quan niệm sai lầm cho rằng xuất tinh sớm chủ yếu xuất hiện ở nam giới trẻ tuổi, tần suất giảm dần theo độ tuổi. Tuy nhiên, khảo sát thực tế đã chỉ ra rằng tỉ lệ bệnh nhân bị xuất tinh sớm không thay đổi giữa các nhóm tuổi.

Biểu hiện của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể được phân loại thành:

Xuất tinh sớm trong một vài lần quan hệ tình dục: Có thể xảy ra ở nam giới thuộc mọi độ tuổi, là vấn đề rất phổ biến và không đáng quan tâm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm, bao gồm cả nguyên nhân tâm lý và các yếu tố thuộc về cơ thể (bệnh lý). Nguyên nhân tâm lý phổ biến hơn so với nguyên nhân bệnh lý, có thể ảnh hưởng cả đến những người đàn ông trước đây có quan hệ tình dục thường xuyên và xuất tinh bình thường.

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người: